Nghệ Đen - Nghệ Vàng

mỗi trang
Nghệ đen tươi Củ( kg) New

Nghệ đen tươi Củ( kg)

Theo Đông y, nghệ đen có vị đắng, cay, mùi thơm hăng, tính ấm, vào kinh Can có tác dụng hành khí, thông huyết, tiêu thực, mạnh tì vị, kích thích tiêu hóa, tiêu viêm, tiêu xơ, chữa các chứng rối loạn tiêu hóa, viêm loét dạ dày, kinh nguyệt không đều…Trong Trung Quốc bách khoa đại từ điển, nghệ đen được xem là chữa “bách bệnh”. Dưới đây là một số bài thuốc thường dùng.

70,000 đ
MUA NGAY
Bột Nghệ Đen Bột(500 gam)

Bột Nghệ Đen Bột(500 gam)

Nghệ đen thường được dùng làm thuốc chữa đau bụng, ăn không tiêu, đầy hơi, bế kinh, tích huyết, hành kinh không thông, nhiều máu cục (huyết khối). Liều dùng 3-6g dưới dạng sắc uống hoặc tán bột. * Giá bán: 420.000 Đ/1KG

220,000 đ
MUA NGAY
Nghệ Đen hay Nghệ Vàng loại nào chữa dạ dày( bao tử) tốt hơn? Call

Nghệ Đen hay Nghệ Vàng loại nào chữa dạ dày( bao tử) tốt hơn?

Hỏi: Tôi bị bệnh dạ dày đã lâu, chữa thuốc tây không hết hẳn, nay có người khuyên dùng nghệ đen kết hợp mật ong rất tốt cho dạ dày. Nhưng tôi đi siêu thị lại thấy bày bán các hũ nghệ vàng chữa dạ dày. Như vậy giữa nghệ đen và nghệ vàng, loại nào chữa dạ dày tốt hơn?

Vui lòng gọi
Bột nghệ vàng( 0,5kg) New

Bột nghệ vàng( 0,5kg)

Nghệ có tên curcuma longa Linn thuộc họ gừng, thân rễ nghệ vàng chứa tinh dầu, ngoài ra còn có chất curcumin... Theo y học cổ truyện, nghệ vàng được phân làm hai vị thuốc. Thân rễ to được gọi là khương hoàng, các củ nhỏ mọc ra từ thân rễ được gọi là uất kim. Uất kim thường có màu đỏ hơn.

200,000 đ
MUA NGAY

Fanpage Facebook

THỐNG KÊ

  • Đang online 48
  • Hôm nay 130
  • Hôm qua 685
  • Trong tuần 130
  • Trong tháng 11,081
  • Tổng cộng 541,255

QUẢNG CÁO

Top

   (0)